GÀ ĐÈO LE NƯỚNG cung cấp 2048Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản 144Kcal, chiếm 7% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Ướp gà: Gà xẻ dọc cho phẳng, phần đùi khứa ra sau đó ướp cùng với nước xốt gồm: 1/3m bột canh, 1M củ nén, 4 quả ớt xiêm, 1m hạt nêm. Ướp thịt gà 30 phút
2. THỰC HIỆN
• Nướng gà: Nướng gà bằng lò vi điện 220°C với 2 lửa trên và dưới trong vòng 25 phút. Sau đó phết hỗn hợp gồm: 1M dầu màu điều, 1M nước tương "Phú Sĩ", lên phần da gà và nướng thêm 5 phút còn lại.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày: Chặt gà ra miếng hoặc khi ăn xé gà chấm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản. Dọn kèm rau thơm, dưa leo.
4. MÁCH NHỎ
• Tip 1: Giã nhuyễn gia vị giúp ướp gà mau thấm và thấm đều
• Tip 2: Đốt than cho hồng rồi mới nướng gà để tránh bị cháy lửa ngọn