GỎI CUỐN CÁ NGỪ XỐT MAYO

Mới Yêu thích 50 2 người
GỎI CUỐN CÁ NGỪ XỐT MAYO

NGUYÊN LIỆU

 

Cá ngừ ngâm dầu 1 hộp
Hành tây 1 củ
Dưa leo 1 trái
Xà lách 2 cây
Ngò 1 cây
Bánh tráng  1 gói
Rau húng láng, ngò rí, rau tía tô      
Tiêu, tương ớt    

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

 

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế
  • Cá ngừ gạn hết dầu ngâm cá, lấy ra tô, dằm nhỏ. Hành tây, ngò rí cắt nhỏ. Ướp hành tây với ít muối rồi xả sạch, vắt ráo.
  • Xà lách, rau húng láng, rau tía tô rửa sạch, để ráo. Dưa leo cắt khúc dài 7cm.
2. Cách làm
  • Nhân cá ngừ: trộn đều cá ngừ với hành tây, ngò rí và 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
  • Cuốn: trải bánh tráng ra khay, xếp xà lách, dưa leo và nhân cá ngừ lên rồi cuốn lại.
  • Trộn xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1M tương ớt.
3. Trình bày
  • Khi ăn chấm gỏi cuốn cá ngừ với xốt Mayonnaise Aji-mayo® trộn tương ớt.
4. Mách nhỏ
  • Ướp hành tây với muối để hành tây bớt hăng.
 
bg-footer