GỎI CUỐN CÁ NGỪ XỐT MAYO

Mới Yêu thích 50 2 người
GỎI CUỐN CÁ NGỪ XỐT MAYO

NGUYÊN LIỆU


Cá ngừ ngâm dầu
1 hộp
Hành tây1 củ
Dưa leo1 trái
Xà lách2 cây
Ngò1 cây
Bánh tráng 
1 gói
Rau húng láng, ngò rí, rau tía tô


Tiêu, tương ớt

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 



HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Cá ngừ gạn hết dầu ngâm cá, lấy ra tô, dằm nhỏ. Hành tây, ngò rí cắt nhỏ. Ướp hành tây với ít muối rồi xả sạch, vắt ráo.
- Xà lách, rau húng láng, rau tía tô rửa sạch, để ráo. Dưa leo cắt khúc dài 7cm.

Thực hiện
- Nhân cá ngừ: trộn đều cá ngừ với hành tây, ngò rí và 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo®.
- Cuốn: trải bánh tráng ra khay, xếp xà lách, dưa leo và nhân cá ngừ lên rồi cuốn lại.
- Trộn xốt: trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1M tương ớt.

Cách dùng
- Khi ăn chấm gỏi cuốn cá ngừ với xốt Mayonnaise Aji-mayo® trộn tương ớt.

Mách nhỏ
- Ướp hành tây với muối để hành tây bớt hăng.

bg-footer