GỎI RAU MÁ TAI HEO cung cấp 1867Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 8% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
– Tai heo: Sơ chế sạch
– Rau má: Rửa sạch, lặt lấy lá để ráo
– Cà rốt: Bào mỏng, cắt sợi, ngâm với đường, vắt ráo.
– Nấm kim châm: xé nhỏ.
– Ớt sừng: Bỏ hạt, cắt sợi.
2. THỰC HIỆN
– Luộc tai heo: Luộc tai heo với nước có hạt nêm và ít giấm. Vớt ra ngâm nước lạnh, để ráo, cắt mỏng
– Pha nước trộn gỏi: 3.5M Giấm gạo lên men Ajinomoto của Công ty Ajinomoto Việt Nam + 3M đường + 3M nước mắm + Tỏi ớt băm. Trộn 1M nước trộn gỏi với tai heo cho thấm vị.
– Chiên nấm kim châm: Pha 1/2 gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn chiên giòn theo tỷ lệ trên bao bì, tẩm nấm kim châm với ít bột khô, sau đó nhúng vào hỗn hợp bột chiên giòn, chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
– Xếp các loại rau ra dĩa, thêm tai heo, rưới nước mắm trộn gỏi, xếp nấm kim châm kế bên, topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, khi ăn trộn đều, rắc mè lên trên
4. MÁCH NHỎ
– Luộc tai heo với nước có ít Giấm gạo lên men Ajinomoto của Công ty Ajinomoto Việt Nam giúp tai heo trắng, giòn, thấm vị ngon hơn.
– Khi chiên lắc nhẹ tay để nấm không dính.
– Chọn rau má cọng nhỏ, không quá già để món gỏi giòn ngon, không bị đắng.