GỎI TRỨNG RAU CÀNG CUA cung cấp 518Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản chiếm 56% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Trứng cút luộc, bóc vỏ, cắt dọc làm 2. Rau càng cua nhặt rửa sạch, lặt khúc vừa ăn. Hành tây tím cắt lát mỏng ngang củ. Lá cóc vò dập.
• Chiên trứng gà: Đập trứng gà ra chén. Đun nóng 2 chén dầu trong chảo, cho trứng vào chiên trong ngập dầu. Trứng chín vớt ra, để nguội bớt rồi cắt miếng vừa ăn.
2. THỰC HIỆN
• Pha xốt trộn Trộn hỗn hợp gia vị gồm: 2M Giấm gạo lên men Lisa®, 1M dầu salad, 1M vun đường, 1/2m muối, 1m tiêu, 1/2 củ hành tím cắt lát. Trộn 1M nước này với hành tây tím cho đều.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày: Bày ra đĩa gồm: rau càng cua cùng với lá cóc vò dập, hành tây tím, cà chua bi, trứng chiên, trứng luộc lên đĩa trình bày. Rưới xốt lên mặt. Trên cùng topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản. Khi ăn trộn đều
4. MÁCH NHỎ
• Tip 1: Nếu thích vị cay, thêm một ít ớt hiểm băm vào xốt trộn.
• Tip 2: Ướp hành tây trước với nước trộn giúp giảm độ hăng.
• Thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào món gỏi giúp tạo hương vị đặc biệt hơn cho món ăn.