1. SƠ CHẾ
• Sơ chế hàu cho sạch, để ráo nước. Ướp sơ hàu với 1/2m tiêu và 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2m gừng băm, 1/2 ớt băm vào hàu.
• Trứng đánh tan, cho 2M hành lá cắt nhỏ vào, nêm với 1/2m ớt băm, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và 1/2M nước mắm.
• Pha Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn với nước theo bao bì.
2. THỰC HIỆN:
• Chiên hàu: Cho 1M dầu ăn, đun chảo nóng với lượng lửa nhỏ. Kế tiếp, cho bột từ từ vào để có 1 lớp bột chiên mỏng như bánh xèo, đổ tiếp 1 lớp trứng lên trên mặt lớp bột. Cuối cùng, Cho hàu lên trên, đậy nắp khoảng 15 phút cho đến khi hàu chín.
3. CÁCH DÙNG
• Thưởng thức hàu chiên với hỗn hợp tương ớt + Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản theo tỉ lệ 1:1.
4. MÁCH NHỎ
• Cho thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào trứng giúp món ăn tăng thêm vị thơm ngon.
• Khi chiên hàu, chỉ cần chiên chín tới là được