HEO VIÊN CHIÊN XÙ cung cấp 2278Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 72Kcal, chiếm 3% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đây là món ăn tuyệt vời cho với đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Củ năng, cà rốt luộc chín cắt nhỏ. Cọng ngò rí cắt nhỏ.
• Trộn chung thịt xay, giò sống, củ năng, cà rốt, cọng ngò, ướp 1M dầu mè, 1M tiêu, 1M Hạt nêm Aji-ngon®Heo , 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Vị Ngọt Dịu, trộn đều, để thấm 10 phút. Cho thịt vào tủ lạnh 5 phút sau đó viên tròn vừa ăn.
• Trứng gà đánh tan. Lần lượt lăn viên thịt qua bột mì, nhúng trứng, tẩm bột xù.
2. THỰC HIỆN
Đun nóng dầu, chiên viên thịt với lửa vừa đến khi thịt chín vàng, vớt ra để ráo.
3. CÁCH DÙNG
Xếp viên thịt ra dĩa, dùng nóng, khi ăn chấm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Vị Ngọt Dịu.
4. MÁCH NHỎ
• Cho thêm củ năng, cà rốt vào món ăn để tăng độ giòn đồng thời kích thích bé ăn rau củ.
• Khi tẩm bột xù nên nhẹ tay để giữ được các gai của bột xù.