HỒ LÔ CÁ cung cấp 2419 Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144 Kcal, chiếm 5.95 % tổng năng lượng.
Trong cá thác lác có chứa chất béo, chất đạm, axit béo omega, vitamin A rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ và hỗ trợ điều trị tim mạch ở người lớn, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn. Là món ăn vặt giàu năng lượng rất thích hợp cho bé và cả gia đình.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ngò rí cọng băm nhỏ. Trứng gà đánh tan.
• Tán nhuyễn cá thác lác, nêm 1 m cọng ngò rí băm, 1 m hành tím băm, 1/4 m tiêu, 1/2 m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1 M xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu, quết dai. Bọc cá quanh trứng cút thành viên tròn vừa đều, cá không quá dày. Phần cá dư còn lại vo viên tròn nhỏ, dán vào viên lớn tạo hình hồ lô, dùng tăm cố định 2 phần. Sau đó lăn hồ lô qua trứng, bột chiên xù.
• Pha xốt: trộn 2 M xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu với 1M tương ớt và 1 m ngò rí băm.
2. THỰC HIỆN
• Đun nóng dầu ăn, cho hồ lô cá vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
• Cho hồ lô ra dĩa, rút tăm ra, trang trí tạo hình xung quanh cho đẹp, khi ăn chấm kèm xốt pha.
4. MÁCH NHỎ
• Lăn cá qua bột xù để cá sau khi chiên có độ giòn và đẹp mắt.
• Viên cá không quá dày để cá chín đều khi chiên.