HOÀNH THÁNH BẮP CHIÊN cung cấp 2426Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72Kcal, chiếm 3% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác cho bé và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
- Trộn thịt heo xay, giò sống cùng với đầu hành lá, bắp Mỹ, đậu Hà Lan, củ sắn, lòng trắng trứng gà, 1M bột năng, nêm 1/2M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1/4m tiêu, 1m dầu mè, để thấm.
- Bắp Mỹ tách lấy hạt, luộc chín. Củ sắn băm nhỏ. Tách riêng lòng đỏ và long trắng trứng gà.
2. THỰC HIỆN
- Dùng muỗng cà phê múc nhân vào chính giữa da hoành thánh, sau đó phết lòng đỏ trứng gà xung quanh, và gói lại lần lượt cho hết nhân.
- Đun nóng dầu ăn, chiên hoành thánh ngập dầu với lửa vừa, sau đó vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
Xếp hoành thánh ra đĩa chấm cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu
4. MÁCH NHỎ
- Cho củ sắn vào trong nhân giúp tạo độ giòn và ngọt cho nhân.
- Sử dụng dầu mè vào nhân giúp tạo điểm nhấn cho món ăn và giúp món ăn có mùi thơm.
- Sử dụng lòng đỏ trứng để dán mí hoành thánh kín.