KHOAI MỲ CHIÊN XÙ

Mới Yêu thích 20 phút 2 người
KHOAI MỲ CHIÊN XÙ

NGUYÊN LIỆU

Khoai mỳ luộc chín  200g 
Thịt heo xay   100g 
Nước cốt dừa   2M 
Trứng gà   2 quả 
Tôm khô 1M 
Cà rốt 1M 
Củ năng 50g
Rau nêm: gốc hành lá 1M băm nhỏ, rau thơm, húng lủi  

Gia vị: tiêu, dầu ăn, bôt xù vàng 1 chén, tương ớt

Hạt nêm Aji-ngon® (heo)

 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Khoai mì luộc chín để nguội tán nhuyễn, cà rốt cắt hạt lựu, củ năng cắt nhỏ.

2. Cách làm

  • Xào nhân bánh: cho 1m dầu ăn và 1m gốc hành lá băm vào phi thơm, cho thịt vào xào cùng với tôm khô, củ năng, cà rốt, 1/2m Aji-ngon®(heo) +1/2m tiêu xào cho thịt chín.  
  • Trộn nhân và tạo hình: cho khoai mỳ, nhân bánh cùng với 2M nước cốt dừa + 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® + 1/2M tiêu + 1M hạt nêm Aji-ngon® (heo) trộn đều sau đó tạo hình và lăn qua trứng tiếp theo là bột xù mang đi chiên vàng ngập dầu với lửa vừa vớt ra giấy thấm dầu.

3. Trình bày

  • Trang trí rau thơm, húng lủi và xếp bánh khoai mỳ ra đĩa chấm cùng xốt Aji-mayo® & tương ớt.

 

bg-footer