KHOAI TÂY VIÊN CHIÊN XÙ cung cấp 1721 Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 288 Kcal, chiếm 16.73% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn. Là món ăn vặt giàu năng lượng rất thích hợp cho bé và cả gia đình.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. CHẾ BIẾN
• Khoai tây gọt vỏ, cắt khúc, luộc chín trong nước thêm 1/2m muối, tán nhuyễn. Hành tây cắt nhỏ
• Phi thơm hành tây và tỏi băm, cho thịt heo vào xào, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® và 1/2m tiêu, xào thịt chín thì tắt bếp, trút thịt ra đĩa để nguội.
• Trứng gà đập ra tô đánh tan.
2. THỰC HIỆN
• Trộn đều thịt heo đã xào và khoai tây với 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, viên thành từng viên nhỏ vừa ăn. Lăn khoai tây viên qua bột mì, nhúng qua trứng rồi tẩm qua bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
• Pha xốt: Trộn đều 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1M tương cà.
3. CÁCH DÙNG
• Xếp khoai tây viên chiên xù ra đĩa, khi ăn chấm với hỗn hợp xốt vừa trộn.
4. MÁCH NHỎ
• Nên giữ lạnh xốt trước khi ăn, xốt sẽ ngon và hấp dẫn hơn.
• Thêm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® vào hỗn hợp khoai tây giúp món ăn thơm ngon hơn.