LỤI NƯỚNG cung cấp năng lượng 1432kcal trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72 Kcal, chiếm 5% tổng năng lượng. Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào trong món ăn để tăng thêm hương vị
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt nạc vai xay nhuyễn, nấm mèo rửa sạch, ngâm nở, cắt sợi ngắn 1 cm. Sả, gừng, tỏi, ớt băm nhỏ. Tiêu sọ giã bể.
• Ướp thịt xay với 1m sả, 1m tỏi, 1/2m ớt, 1m gừng, 1m đường, 1M nước mắm, 1M Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1m tiêu sọ giã bể.
• Pha Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn với nước theo bao bì.
2. THỰC HIỆN:
• Dùng bánh tráng mỏng cuốn lại như chả giò. Dùng que tre xiên lụi (dài 2-3 phân mỗi cuốn, đường kính 2cm).
• Nướng lụi trên lửa than cho chín vàng, thỉnh thoảng quét dầu lên cho đều lụi.
3. CÁCH DÙNG
• Thưởng thức món ăn với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® + tương xí muội. (tỉ lệ 2:1), ăn kèm với rau salad.
4. MÁCH NHỎ
• Lưu ý khi xiên lụi, tạo khoảng cách giữa các viên chả.
• Nếu trong trường hợp không nướng bằng lửa than thì có thể dùng phương pháp áp chảo cho món ăn.