MÌ TRỘN BA MÀU

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
MÌ TRỘN BA MÀU

NGUYÊN LIỆU

Mì trứng 3 màu 3 vắt 
Thịt bò  200g 
Khoai tây 2 củ 
Măng tây 5 nhánh 
Cà rốt 1 củ 
Nấm đông cô 50g 
Gia vị: đường, nước tương Phú Sĩ, hạt nêm Aji-ngon® heo, rượu trắng, gia vị ướp bò bít-tết, lá hương thảo, dầu ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Thịt bò dần mềm, ướp với 2M đường, 1M dầu ăn, 1M nước tương Phú Sĩ, 1M rượu trắng, ít lá hương thảo, khuấy đều, ướp trong vòng 10-15 phút.


Thực hiện:

- Khoai tây, măng tây, cà rốt, nấm đông cô cắt nhỏ luộc chín, trộn với 1M muối và 2M mayonnaise Aji-mayo®.  

- Mì vắt luộc chín vớt ra rổ để ráo và trộn 1M dầu phi hành + 1M nước tương Phú Sĩ.

- Đun nóng 1M dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào áp chảo, xém vàng 2 mặt (ở giữa chín tái).

Cách dùng:

Gắp mì ra dĩa cùng với các loại rau củ trộn mayonnaise, thịt bò áp chảo, thêm Aji-mayo® lên và trộn đều khi ăn.

bg-footer