MÌ TRỘN BA MÀU

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
MÌ TRỘN BA MÀU

NGUYÊN LIỆU

Mì trứng 3 màu  3 vắt 
Thịt bò  200g 
Khoai tây  2 củ 
Măng tây  5 nhánh 
Cà rốt  1 củ 
Nấm đông cô  50g 

Gia vị: đường, rượu trắng, gia vị ướp bò bít-tết, lá hương thảo, dầu ăn

Nước tương "Phú Sĩ",

Hạt nêm Aji-ngon®( heo)

 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Thịt bò dần mềm, ướp với 2M đường, 1M dầu ăn, 1M nước tương Phú Sĩ, 1M rượu trắng, ít lá hương thảo, khuấy đều, ướp trong vòng 10-15 phút.

2. Cách làm

  • Khoai tây, măng tây, cà rốt, nấm đông cô cắt nhỏ luộc chín, trộn với 1M muối và 2M Mayonnaise Aji-mayo®.  
  • Mì vắt luộc chín vớt ra rổ để ráo và trộn 1M dầu phi hành + 1M nước tương "Phú Sĩ".
  • Đun nóng 1M dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào áp chảo, xém vàng 2 mặt (ở giữa chín tái).

3. Trình bày

  • Gắp mì ra dĩa cùng với các loại rau củ trộn mayonnaise, thịt bò áp chảo, thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên và trộn đều khi ăn.

 

bg-footer