MÌ TRỘN Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cung cấp 1351 Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144 Kcal, chiếm 10.66 % tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt cắt lát mỏng, ướp với 2/3m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1/2M hành tỏi băm, 1/2m tiêu, rồi để thấm.
• Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Cọng cải ngồng cắt khúc 5cm, bông hẹ cắt khúc 5cm. Hành lá, ngò rí cắt khúc ngắn.
• Ớt cắt sợi, một ít băm nhỏ. Mì trứng trụng sẵn, xả lạnh, để ráo.
2. THỰC HIỆN
• Phi thơm 1/2M hành tỏi băm, cho thịt vào xào săn, trút ra dĩa. Tiếp tục phi 1M hành tỏi băm, xào cà rốt, cọng cải ngồng, bông hẹ, nêm 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/2M nước tương phú sĩ, cho lá cải ngồng, hành tây, mì và thịt vào đảo đều, xào chín, tắt bếp, thêm hành ngò.
• Thêm 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, topping hành phi lên trên.
3. CÁCH DÙNG
• Cho mì xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng kèm Nước tương "Phú Sĩ", tương ớt tùy khẩu vị.
4. MÁCH NHỎ
• Thịt đầu vai khi xào thịt sẽ ngon hơn, không bị khô và có độ giòn.
• Sau khi tắt lửa, thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào trộn đều sẽ giúp món mì xào thơm ngon và bóng hơn.
• Trụng mì trứng và xả qua nước lạnh để giảm mùi hăng của nước tro có trong mì trứng.