MÌ XÀO TRỘN Xốt Mayonnaise Aji-mayo® cung cấp 1383Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 216Kcal, chiếm 16% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn. Đây là món ăn tuyệt vời cho với đầy đủ dinh dưỡng cho bé yêu.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt cắt lát mỏng, ướp 2/3m hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® , 1m hành tỏi băm, 1/2m tiêu, để thấm.
• Cà rốt cắt sợi. Hành tây cắt múi cau. Cải ngồng cắt khúc 5cm, để riêng cọng và lá. Hành lá, ngò rí cắt khúc ngắn.
• Ớt cắt sợi, một ít băm nhỏ. Mì trứng trụng sẵn, xả lạnh, để ráo.
2. THỰC HIỆN
Phi thơm 1m tỏi, cho thịt vào xào săn, trút ra dĩa. Tiếp tục xào cà rốt, cọng cải ngồng, nêm 1m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, cho lá cải ngồng, hành tây, ớt băm, mì và thịt vào đảo đều, xào chín, tắt bếp. Thêm 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, cho hành lá, ớt sợi và hành phi vào trộn đều.
3. CÁCH DÙNG
Cho mì xào ra dĩa, rắc thêm tiêu, dùng kèm Nước tương “Phú Sĩ”, tương ớt, tương cà tùy khẩu vị.
4. MÁCH NHỎ
• Thịt đầu vai khi xào thịt sẽ ngon hơn, không bị khô và có độ giòn.
• Sau khi tắt lửa, thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào trộn đều sẽ giúp món mì xào thơm ngon hơn.