MỲ TRỨNG KẸP BÒ

Mới Yêu thích 50 phút 4 người
MỲ TRỨNG KẸP BÒ

NGUYÊN LIỆU


Mì trứng trụng chín
2 vắt
Thịt bò xay
100g
Trứng gà
1 quả
Thịt nạc dăm xay
50g
Tỏi băm
1 muỗng
Mè đen
1 muỗng
Hành tây băm
1 muỗng
Cà chua

Dưa leo
Xà lách

Tiêu

Dầu

Tương cà

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Hạt nêm Aji-ngon® heo

Aji-Quick® bột tẩm khô chiên giòn 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Tạo hình mỳ trứng: mỳ sau khi trụng còn nóng cho vào tô nêm thêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon®, 1 quả trứng gà, 2 muỗng Aji-Quick® bột tẩm khô chiên giòn rồi chia làm 4 phần, cho vào khuôn tròn ép dẹp lại và rắc mè lên mặt. Đem áp chảo vàng 2 mặt với 1/2 chén dầu


Thực hiện

- Trộn thịt bò và thịt nạc dăm xay cùng 1 muỗng tỏi băm + 1 muỗng hành tây băm + 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon® + 1/3 muỗng tiêu trộn đều chia thành 2 phần đều nhau, vo tròn rồi ấn dẹp để phần thịt có kích thước tương đương với mỳ trứng, mang đi áp chảo vàng 2 mặt.



Cách dùng

 thứ 2 đậy lên trên. Làm tương tự với phần còn lại.

bg-footer