MỲ TRỨNG KẸP BÒ

Mới Yêu thích 50 phút 4 người
MỲ TRỨNG KẸP BÒ

NGUYÊN LIỆU

 

Mì trứng trụng chín 2 vắt
Thịt bò xay 100g
Trứng gà 1 quả
Thịt nạc dăm xay 50g
Tỏi băm 1m
Mè đen 1m
Hành tây băm 1m
Cà chua, dưa leo, xà lách  
Dầu, tiêu, tương cà  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  
Hạt nêm Aji-ngon® (heo)  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® bột tẩm khô chiên giòn   

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Tạo hình mỳ trứng: mỳ sau khi trụng còn nóng cho vào tô nêm thêm 1/2 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(heo), 1 quả trứng gà, 2 muỗng gia vị nêm sẵn Aji-Quick® bột tẩm khô chiên giòn rồi chia làm 4 phần, cho vào khuôn tròn ép dẹp lại và rắc mè lên mặt. Đem áp chảo vàng 2 mặt với 1/2 chén dầu

2. Cách làm

  • Trộn thịt bò và thịt nạc dăm xay cùng 1 muỗng tỏi băm + 1 muỗng hành tây băm + 1 muỗng hạt nêm Aji-ngon®(heo) + 1/3 muỗng tiêu trộn đều chia thành 2 phần đều nhau, vo tròn rồi ấn dẹp để phần thịt có kích thước tương đương với mỳ trứng, mang đi áp chảo vàng 2 mặt.
  • Dùng xốt Mayonnaise Aji-mayo® trang trí bên trên.
bg-footer