NEM CỐM cung cấp 1159 kcal trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản chỉ 72 Kcal, chiếm 6% tổng năng lượng. Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được thêm vào trong món ăn để tăng thêm hương vị
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt nạc vai băm nhỏ. Ngò cắt nhỏ. Đầu hành lá băm nhỏ.
• Trộn nhân: Gồm thịt nạc dăm, mỡ, mộc nhĩ, hành tỏi băm, 1m tiêu. Trộn tiếp giò sống, và cốm,1/2 Hạt nêm Aji-ngon®, 1m bột ngọt, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản.
2. THỰC HIỆN
• Cuốn nem và chiên: Bánh đa nem thấm nước cho dẻo. Múc 1M nhân cho lên bánh tráng và cuộn tròn, làm lần lượt cho hết nhân. Chiên trong ngập dầu, sôi ở 160°C. Nem chín vàng giòn vớt ra giấy thấm dầu.
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày: Bày nem cốm ra đĩa với rau mầm. Chấm với Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản.
4. MÁCH NHỎ
• Tip 1: Có thể cho thêm hải sản hoặc xào thêm ít thịt băm cho thơm rồi cho vào chén cùng với trứng, đem nướng cũng ngon
• Tip 2: Bỏ bớt 3 lòng trắng trứng để cho ra màu vàng đẹp và không bị xốp nhiều