NỘM RAU MÁ LẠC RANG cung cấp 907Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 144Kcal, chiếm 16% tổng năng lượng.
Rau má lại chứa nhiều dưỡng chất thực vật (phytonutrients) rất quý. Rau má có chứa các chất: beta caroten, sterols, saponins, alkaloids, flavonols, saccharids, calcium, iron, magnesium, manganese, phosphorus, potassium, zinc, các loại vitamins B1, B2, B3, C và K… Hàm lượng chất xơ có trong rau má tương đối cao, phù hợp để giảm cân.Đây là món ăn phù hợp cho các chị em muốn giữ vóc dáng cân đối.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Thịt gà luộc xé nhỏ, da gà quét với chút nước nghệ giúp da vàng đẹp. Cà rốt rửa sạch, lấy 50 g cắt sợi, dứa cắt dọc cạnh 5 li, hành tây cắt lát, ngâm nước đá. Ớt sừng cắt sợi, đậu phộng rang giã bể
• Pha nước trộn gỏi: pha hỗn hợp gồm 1.5M đường + 3/4m muối + 1/2M nước mắm + 3M nước chanh + 1m tỏi băm, 1/2m ớt.
2. THỰC HIỆN
• Trộn vào thịt gà với 1M nước xốt trộn. Kế tiếp, trộn rau má, giá, cà rốt sợi, ớt sợi, dứa trộn đều với thịt gà. Sau đó, rưới tiếp 3M nước xốt trộn lên. Cuối cùng, thêm rau húng lủi và 1/2M lá chanh thái chỉ.
3. CÁCH DÙNG
• Trang trí cùng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, rắc đậu phộng lên.
4. MÁCH NHỎ
• Trộn thịt gà xé với nước trộn trước, cho thịt gà thấm vị, giúp món ăn ngon hơn.
• Sử dụng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản kết hợp với rau má giúp món nộm hài hòa, không bị nhẫn vị.
• Chọn rau má non màu sáng, lá nhỏ giúp món ăn ngon dễ ăn.