NUI THẬP CẨM

Yêu thích 30 phút 1 người
NUI THẬP CẨM

NGUYÊN LIỆU

 

Chả lụa 1 khoanh
Cá hồi hun khói 100gr
Nui 100gr
Xà lách 2 lá 
Cà chua bi 4 quả
Rong biển 1 lá
Nước cốt chanh 1 muỗng
Muối  
Tiêu  
Hạt nêm Aji-ngon®(heo)  
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Nui luộc chín
  • Xà lách cắt khúc

2. Cách làm

  • Trộn 1 ít dầu olive vào nui đã luộc để tạo độ bóng
  • Pha nước xốt: pha 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường khuấy đều trộn chung với xà lách cắt khúc
  • Chả lụa khoanh làm khuôn mặt, nui làm tóc, cá hồi hun khói làm thân, trang trí lên dĩa cùng salad, cà chua bi và rong biển, dùng xốt Mayonnaise Aji-mayo® vẽ chữ và hình trang trí.

3. Trình bày

  • Trộn đều trước khi ăn
     
bg-footer