NUI THẬP CẨM

Yêu thích 30 phút 1 người
NUI THẬP CẨM

NGUYÊN LIỆU


Chả lụa
1 khoanh
Cá hồi hun khói
100gr
Nui
100gr
Xà lách
2 lá 
Cà chua bi
4 quả
Rong biển
1 lá
Nước cốt chanh
1 muỗng
Muối

Tiêu
Hạt nêm Aji-ngon® heo

Bột ngọt AJI-NO-MOTO®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Nui luộc chín

- Xà lách cắt khúc


Thực hiện

Trộn 1 ít dầu olive vào nui đã luộc để tạo độ bóng

- Pha nước xốt: pha 1 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường khuấy đều trộn chung với xà lách cắt khúc

- Chả lụa khoanh làm khuôn mặt, nui làm tóc, cá hồi hun khói làm thân, trang trí lên dĩa cùng salad, cà chua bi và rong biển, dùng Aji-mayo® vẽ chữ và hình trang trí.


Cách dùng

Trộn đều trước khi ăn

bg-footer