NUI TRỘN

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
NUI TRỘN

NGUYÊN LIỆU


Nui hình thú 1 chén 
Thịt nạc heo 200g 
Bông cải xanh 100g 
Cà rốt 50g 
Đậu Hà Lan 2M 
Rau nêm: ngò thơm, tỏi băm 1m, hành băm 1m
Gia vị: hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, muối
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Cà rốt cắt lát dày 2cm và cắt hình sao, bông cải tách thành từng bông nhỏ. Luộc chín các loại rau củ với 1 chút muối. Nui luộc chín, vớt ra rửa qua nước lạnh và trộn ít dầu ăn để không bị dính.

Thực hiện:

- Ướp thịt: thịt nạc heo cắt miếng vuông khoảng 1cm, dày 5mm, ướp 1M nước tương Phú Sĩ, 1m tỏi băm, 1/2M Aji-ngon®, ít tiêu, 1M Aji-mayo® thấm 10 phút.

- Cho dầu vào chảo phi thơm vs 1m hành tím băm, cho thịt heo vào xào vừa chín tới thêm nui vào đảo nhanh, tắt lửa, cho thêm ít ngò rí vào rồi tắt bếp.


Cách dùng:

Cho nui ra đĩa, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan luộc chín vào trộn đều, thêm thịt xào và trang trí xốt Aji-mayo® lên, khi ăn trộn đều.

bg-footer