NUI TRỘN

Mới Yêu thích 40 phút 4 người
NUI TRỘN

NGUYÊN LIỆU

 

Nui hình thú  1 chén 
Thịt nạc heo  200g 
Bông cải xanh  100g 
Cà rốt  50g 
Đậu Hà Lan  2M 
Rau nêm: ngò thơm, tỏi băm 1m, hành băm 1m  
Gia vị: hạt nêm Aji-ngon® (heo), tiêu, đường, nước tương, dầu ăn, muối, nước tương "Phú Sĩ"  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cà rốt cắt lát dày 2cm và cắt hình sao, bông cải tách thành từng bông nhỏ. Luộc chín các loại rau củ với 1 chút muối. Nui luộc chín, vớt ra rửa qua nước lạnh và trộn ít dầu ăn để không bị dính.

2. Cách làm

  • Ướp thịt: thịt nạc heo cắt miếng vuông khoảng 1cm, dày 5mm, ướp 1M nước tương "Phú Sĩ", 1m tỏi băm, 1/2M Aji-ngon®(heo), ít tiêu, 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo® thấm 10 phút.
  • Cho dầu vào chảo phi thơm vs 1m hành tím băm, cho thịt heo vào xào vừa chín tới thêm nui vào đảo nhanh, tắt lửa, cho thêm ít ngò rí vào rồi tắt bếp.

3. Trình bày

  • Cho nui ra đĩa, cà rốt, bông cải xanh, đậu Hà Lan luộc chín vào trộn đều, thêm thịt xào và trang trí xốt Aji-mayo® lên, khi ăn trộn đều.

 

bg-footer