NUI TRỘN CÁ NGỪ

Mới Yêu thích 50 phút 2 người
NUI TRỘN CÁ NGỪ

NGUYÊN LIỆU


Nui tròn loại nhỏ
80g
Cà chua        
1 trái
Dưa leo
1/2 trái
Cá ngừ ngâm dầu
1 hộp
Xà lách   
 3 lá
Ngò rí  
2 cây
Muối, tiêu, dầu ăn

Giấm gạo lên men của Ajinomoto®

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Luộc chín nui trong nước sôi có 1 ít dầu ăn, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho nguội, để ráo.

- Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Dưa leo bỏ ruột, cắt hạt lựu. Cá ngừ lấy ra tô, dằm nhỏ, trộn đều với 1/2M tiêu. Ngò rí cắt nhỏ.


Thực hiện

- Cho nui vào tô, nêm 1/4M muối và 1 ít tiêu, thêm cà chua, dưa leo, cá ngừ và ngò rí vào, trộn đều với 1/2M Giấm gạo lên men của Ajinomoto® và 3M xốt Mayonnaise Aji-mayo®.


Cách dùng

- Xếp rau xà lách xung quanh dĩa, cho nui trộn lên trên, trang trí với cà chua và ngò rí.


Mách nhỏ

- Luộc nui trong nước có dầu ăn để nui không bị dính vào nhau. 

- Nên để các nguyên liệu thật ráo trước khi trộn salad để khi trộn salad không bị chảy nước.


bg-footer