PANCAKE BÒ BẰM

PANCAKE BÒ BẰM

NGUYÊN LIỆU

Bột bánh rán vị phô mai

1 gói
Bò bằm 200g
Cà chua 1 trái
Hành tây 1/2 củ
Salad 4 lá
Bơ lạt 15g
Tỏi băm 1M

Nước dùng

1 chén
RAU NÊM: ngò tây băm nhỏ  

Gia vị: tiêu, đường, tương cà

 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  
Hạt nêm Aji-ngon® Heo  
Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai  

 

HƯỚNG DẪN

1. SƠ CHẾ

  • Cà chua và hành tây cắt hạt lựu nhỏ.
  • Phi thơm 1M tỏi với bơ, xào thơm bò bằm cùng với 1M cà chua, 1M hành tây, 2M tương cà chua và 1m ngò tây băm nhỏ. Tiếp theo nêm 1.5m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/4m tiêu. Cho thêm 1 chén nước dùng vào hầm với lửa nhỏ 15 phút cho xốt bò sánh lại.

2.  THỰC HIỆN

  • Đổ bánh: cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn vị phô mai vào pha theo hướng dẫn trên bao bì. Đợi chảo nóng ta giảm nhiệt độ của chảo bằng cách đặt lên khăn ẩm, sau đó cho bột vào vào rán bánh vàng 2 mặt, lấy bánh ra và lần lượt đổ bánh cho đến hết bột.

3.  CÁCH DÙNG

  • Xếp bánh ra dĩa, cho nhân bò lên, thêm salad đã cắt nhỏ và trang trí Xốt Mayonnaise Aji-mayo® trên cùng.

4.  MÁCH NHỎ

  • Nêm hầm bò với lửa nhỏ để bò mềm và thơm.
  • Sử dụng ngò tây giúp tạo mùi thơm đặc trưng cho món ăn.
  • Cho tương cà vào trong nhân giúp tạo vị thơm ngon cho món ăn.
  • Món ăn đi kèm: Nước ép táo quýt bó xôi.
bg-footer