PANCAKE SUSHI cung cấp 2775Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144Kcal, chiếm 5% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác cho bé và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Chà bông cắt nhuyễn.
* Cho 1 gói Bột bánh rán pha sẵn – Bữa sáng dinh dưỡng vào tô, pha với nước theo tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì.
2. THỰC HIỆN
* Đặt chảo không dính lên bếp đun nóng chảo, sau đó hạ nhiệt chảo trên khăn ướt. Tiếp theo đổ bánh vào giữa chảo. Khi bánh se mặt, lật bánh lại để bánh chín. Lấy bánh ra đĩa, xếp phô mai, xúc xích, chà bông lên trên rồi cuộn tròn bánh lại. Lần lượt đổ bánh cho hết bột.
3. CÁCH DÙNG
* Cắt bánh ra từng khoanh, trang trí lá húng lủi. Khi ăn chấm xốt Mayonnaise Aji-Mayo® trộn tương cà (tỷ lệ 2:1)
4. MÁCH NHỎ
* Đổ bánh mỏng sẽ giúp bánh mau chín và dễ cuộn xúc xích hơn.
* Cuộn bánh khi bánh còn nóng giúp bánh kết dính và tạo hình chặt chẽ, đẹp hơn.
* Dùng phô mai lát sẽ hấp dẫn và phù hợp với bữa ăn.