1. SƠ CHẾ
• Phở sắn cắt miếng hình vuông 5 cm,
• Pha hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn ở dạng sền sệt: 2M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giòn + 3M nước + 1M hành lá cắt khúc 2cm
2. THỰC HIỆN:
• Chiên phở: Tẩm phở sắn qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn. Sau đó, chồng 2 miếng sắn lên, ở giữa cho 1m hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột chiên giò đã pha sẵn, rồi gắn 2 con tôm lên, thêm hành lá cắt khúc và ớt sợi. Cho miếng phở vào chảo chiên ngập dầu với lửa vừa.
• Hỗn hợp xốt chấm: tương ớt + Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản (tỉ lệ 1:1) + 1/2m ngò băm
3. CÁCH DÙNG
• Bắt carô lên mặt miếng phở sắn. Chấm với hỗn hợp xốt chấm, ăn kèm rau mầm.
4. MÁCH NHỎ
• Khi chồng 2 miếng phở sắn lên thì cho 1 ít bột ớt để tạo kết dính cho 2 miếng phở sắn.
• Đặt tôm dính kỹ vào miếng phở sắn, khi chiên đặt mặt có tôm lên trên để miếng phở được chiên phồng đều đẹp.