PIZZA RAU CỦ

Mới Yêu thích 50 phút 3 người
PIZZA RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU

 

Đế Pizza 18cm 1 cái
Xúc xích 1 cây nhỏ
Ớt chuông xanh 2M
Bắp hạt 50g
Phô mai bào sợi 50g
Cà chua 2 trái
Nấm rơm 3M
Hành tây băm nhỏ 1M
Gia vị: muối, xốt cà chua hộp, dầu ăn  
Hạt nêm Aji-ngon® (heo)  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  • Xúc xích cắt lát chéo
  • Cà chua bỏ hạt băm nhỏ
  • Ớt chuông băm nhỏ
  • Nấm rơm cắt lát mỏng.

Thực hiện:

  • Xốt cà chua: Xào thơm hành tây, ớt chuông với 1M dầu, cho cà chua bằm và xốt cà chua hộp và 1/2 chén nước, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®(heo), 1m đường và 1/2m muối, nấu nhỏ lửa đến khi thấy xốt sánh lại.
  • Cắt đế bánh thành nhiều hình khác nhau. Phết đều 1 lớp hỗn hợp xốt cà chua lên đế pizza, rải đều xúc xích, bắp, nấm lên, phủ phô mai sợi lên mặt bánh.
  • Làm nóng lò, cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 180 độ đến khi bánh chín vàng, phô mai chảy có màu vàng nâu.

Cách dùng: 

  • Lấy bánh ra, vẽ thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên trên và thưởng thức.

 

bg-footer