PIZZA RAU CỦ

Mới Yêu thích 50 phút 3 người
PIZZA RAU CỦ

NGUYÊN LIỆU


Đế Pizza 18cm
1 cái
Xúc xích
1 cây nhỏ
Ớt chuông xanh2M
Bắp hạt
50g
Phô mai bào sợi
50g
Cà chua
2 trái
Nấm rơm3M
Hành tây băm nhỏ1M
Gia vị: muối, xốt cà chua hộp, dầu ăn
Hạt nêm Aji-ngon® heo

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Xúc xích cắt lát chéo

- Cà chua bỏ hạt băm nhỏ

- Ớt chuông băm nhỏ

- Nấm rơm cắt lát mỏng.


Thực hiện:

- Xốt cà chua: Xào thơm hành tây, ớt chuông với 1M dầu, cho cà chua bằm và xốt cà chua hộp và 1/2 chén nước, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1m đường và 1/2m muối, nấu nhỏ lửa đến khi thấy xốt sánh lại.

- Cắt đế bánh thành nhiều hình khác nhau. Phết đều 1 lớp hỗn hợp xốt cà chua lên đế pizza, rải đều xúc xích, bắp, nấm lên, phủ phô mai sợi lên mặt bánh.

- Làm nóng lò, cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 180 độ đến khi bánh chín vàng, phô mai chảy có màu vàng nâu.


Cách dùng: 

Lấy bánh ra, vẽ thêm xốt Aji-mayo® lên trên và thưởng thức.

bg-footer