SAKE CHIÊN GIÒN 2 VỊ cung cấp 2344Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 216Kcal, chiếm 9.22% tổng năng lượng.
Quả sake hiện nay được biết đến như một loại thực phẩm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng với lượng chất xơ và vitamin C cực cao. Bên cạnh đó, quả sake được biết tới như một loại thực phẩm giúp chống lão hoá và các bệnh do oxy hoá tế bào gây ra, có tác dụng cải thiện sức khoẻ tim mạch, tăng cường miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa một số bệnh ung thư nhất định.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để kích thích vị giác và tăng thêm hương vị đậm đà cho món ăn.
1. SƠ CHẾ
• Sakê cắt miếng dày 1cm, cỡ 2x3cm, xóc với một 1/4m muối, thêm 1M Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, xốc đều.
• Pha Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn còn lại với nước theo công thức hướng dẫn. Cán nhuyễn bánh phồng tôm, trộn chung vào bột, thêm 3M nước vào, trộn đều.
2. THỰC HIỆN
• Pha nước chấm: trộn đều Xốt Mayonnaise Aji-mayo® và tương ớt theo tỉ lệ 3:1.
• Đun nóng dầu, tẩm sakê qua hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, cho vào chiên ngập dầu đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
• Lấy 1/2 lượng sake xốc với bột phô mai.
3. CÁCH DÙNG
• Dọn 2 loại sakê chiên bột ra dĩa với xốt mayonnaise đã pha.
4. MÁCH NHỎ
• Trộn bánh phồng tôm cán nhuyễn giúp tăng độ giòn và thơm của bột.
• Sau khi chiên, xóc với bột phô mai với sake ngay để món ăn thơm ngon và đẹp mắt.