Salad bắp ngũ sắc

Mới Yêu thích 30 4
Salad bắp ngũ sắc

NGUYÊN LIỆU

Bắp cải tím  50g 
Bắp Mỹ hạt  150g 
Dâu tây  5 quả 
Đậu Hà Lan trái  100gr 
Trứng cút  10 quả 
Xúc xích  2 cây 
Mè rang  1M 
Húng quế
Gia vị: Nước tương "Phú Sĩ", dầu mè đen
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

HƯỚNG DẪN

Cách làm

  • Bắp cải bào mỏng, rửa sạch, để ráo. Dâu tây cắt lát.
  • Đậu Hà Lan luộc vừa chín, vớt ra ngâm vào nước lạnh, để ráo. Bắp Mỹ luộc chín, để ráo. Húng quế cắt nhỏ.
  • Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, cắt đôi. Xúc xích cắt miếng dày 0.3cm.
  • Pha xốt mè: 3M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  + 1M nước tương "Phú Sĩ" + 1M dầu mè đen + 1M mè rang
  • Trình bày: cho tất cả nguyên liệu ra dĩa, khi ăn rưới xốt mè lên rồi trộn đều.

Mách nhỏ

  •  Ngâm đậu Hà Lan vào nước đá sau khi luộc để giữ màu xanh và độ giòn.

 

bg-footer