SALAD BẮP TÔM

Yêu thích 25 phút 3 người
SALAD BẮP TÔM

NGUYÊN LIỆU


Tôm sú
150g
Bắp hạt
100g
Bông cải xanh
50g
Cà chua bi
40g
Húng lủi
10g
Xà lách romain
2 cây
Nước cốt chanh
1,5 m
Sữa đặc có đường, tương cà

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Tôm sú luộc chín, bóc vỏ, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
- Bắp hạt để ráo. Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, luộc chín. Xà lách cắt miếng vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch, để ráo.

Thực hiện
- Pha xốt: trộn đều 3 muỗng xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1.5 muỗng sữa đặc, 1 muỗng tương cà, 1.5 muỗng nước cốt chanh.
- Trộn tất cả các nguyên liệu với xốt, trang trí húng lủi và bắp hạt lên trên.


bg-footer