SALAD BÔNG CẢI, BẮP TÔM

Yêu thích 25 phút 3 người
SALAD BÔNG CẢI, BẮP TÔM

NGUYÊN LIỆU

 

Tôm sú 150g
Bắp hạt 100g
Bông cải xanh 50g
Cà chua bi 40g
Húng lủi 10g
Xà lách romain 2 cây
Nước cốt chanh 1/2m
Sữa đặc có đường, tương cà  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®   

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Tôm sú luộc chín, bóc vỏ, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
  • Bắp hạt để ráo. Bông cải xanh cắt miếng vừa ăn, luộc chín. Xà lách cắt miếng vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch, để ráo.


2. Cách làm

  • Pha xốt: trộn đều 3m xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1.5m sữa đặc, 1m tương cà, 1.5m nước cốt chanh.
  • Trộn tất cả các nguyên liệu với xốt, trang trí húng lủi và bắp hạt lên trên.

 

bg-footer