SALAD BÔNG CẢI XANH

Yêu thích 30 phút 2 người
SALAD BÔNG CẢI XANH

NGUYÊN LIỆU


Ức gà
100g
Bông cải xanh
100g
Cà rốt
50g
Khoai tây
1 củ
Xà lách tím
1 cây
Nước cốt chanh
1 muỗng
Ngò rí

Muối, tiêu, sữa chua có đường

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế

- Ức gà cắt hạt lựu 1cm, ướp với 1/4M tiêu, 1/4M muối và 1M nước cốt chanh, để thấm 10 phút.

- Bông cải xanh cắt thành từng miếng nhỏ 1-2cm. Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu nhỏ 0.8cm. Xà lách tím rửa sạch.


Thực hiện

- Pha xốt: Cho 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 2M sữa chua vào tô, trộn đều.

- Cho bông cải xanh, khoai tây và cà rốt vào nước sôi, luộc chín, vớt ra để ráo cho nguội.

- Đun nóng 1M dầu ăn, cho ức gà vào xào chín. Để nguội.


Cách dùng

- Cho bông cải xanh, cà rốt, khoai tây và ức gà vào tô, cho xốt salad vào trộn đều, giữ lạnh.

- Xếp xà lách tím lên dĩa, rồi cho salad lên trên, trang trí với ít ngò rí và xốt Mayonnaise Aji-mayo®nắp kép mới.


bg-footer