SALAD BÔNG CẢI XANH

Yêu thích 30 phút 2 người
SALAD BÔNG CẢI XANH

NGUYÊN LIỆU

 

Ức gà 100g
Bông cải xanh 100g
Cà rốt 50g
Khoai tây 1 củ
Xà lách tím 1 cây
Nước cốt chanh 1M
Ngò rí  
Muối, tiêu, sữa chua có đường  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Ức gà cắt hạt lựu 1cm, ướp với 1/4M tiêu, 1/4M muối và 1M nước cốt chanh, để thấm 10 phút.
  • Bông cải xanh cắt thành từng miếng nhỏ 1-2cm. Cà rốt, khoai tây cắt hạt lựu nhỏ 0.8cm. Xà lách tím rửa sạch.

2. Cách làm

  • Pha xốt: Cho 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® và 2M sữa chua vào tô, trộn đều.
  • Cho bông cải xanh, khoai tây và cà rốt vào nước sôi, luộc chín, vớt ra để ráo cho nguội.
  • Đun nóng 1M dầu ăn, cho ức gà vào xào chín. Để nguội.

3.Trình bày

  • Cho bông cải xanh, cà rốt, khoai tây và ức gà vào tô, cho xốt salad vào trộn đều, giữ lạnh.
  • Xếp xà lách tím lên dĩa, rồi cho salad lên trên, trang trí với ít ngò rí và xốt Mayonnaise Aji-mayo®nắp kép mới.

 

 
bg-footer