Salad cá chiên giòn

Salad cá chiên giòn

NGUYÊN LIỆU

Cá chẽm 1 con (khoảng 800g)
Củ cải đỏ (củ ra di) 3 củ 
Dưa leo baby 2 trái 
Cần tây 1 cây 
Cà rốt 50g 
Xà lách xanh 50g 
Mè rang 2M 
1 miếng chanh 
Gia vị: dầu mè, dầu ăn, tiêu 
Nước tương “Phú Sĩ” 
Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cá chẽm lạng 2 bên mình cá để lấy phần thịt phi lê, xương cá giữ lại, thịt cá cắt miếng dày 1cm, rắc đều vào cá 1/3m ớt bột và ít tiêu.
  • Cà rốt, xà lách cắt sợi nhỏ. Cần tây cắt sợi mỏng. Dưa leo, củ ra di cắt lát mỏng.

2. Thực hiện

  • Đun nóng dầu, cho xương và thịt cá chẽm tẩm qua Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn, chiên chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
  • Pha xốt trộn salad: 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M nước tương "Phú Sĩ", 1M dầu mè, 1m tỏi băm và 1m nước cốt chanh.

3. Cách dùng

  • Xếp xương và cá chiên ra dĩa, sắp xếp rau củ xung quanh, khi ăn rưới xốt lên rau, chấm cá với xốt.
bg-footer