SALAD CHIP CHIP cung cấp 787Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 144Kcal, chiếm 6% tổng năng lượng.
Khoai lang là loại thực phẩm giàu vitamin và chất khoáng, chất oxy hóa và chất xơ.
Khoai tây chứa một lượng protein với giá trị gần tương đương như protein của trứng, đồng thời còn chứa các acid amin mà cơ thể không tự tổng hợp được như lysine, methionine, threonin, tryptophan đóng vai trò quan trọng cho quá trình tăng trưởng của trẻ em
Khoai môn cung cấp đầy đủ các chất đạm, tinh bột, các loại vitamin A, C, B… giúp cơ thể con người chống lại các chất gây lão hóa da, gia tăng thị lực, tăng cường sức đề kháng, nhuận tràng…
Sa kê là một nguồn tuyệt vời của kali - một loại dinh dưỡng hữu dụng cho trái tim. Vi chất này làm giảm huyết áp trong cơ thể và điều hòa nhịp tim bằng cách giảm thiểu các tác động của natri.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Khoai lang, khoai tây, khoai môn, sa kê, bào mỏng, ngâm trong nước, vớt ra để ráo.
* Xà lách caron, bắp cải tím rửa sạch, cắt sợi. Đậu hũ chần qua nước sôi, để tủ lạnh, sau đó cắt miếng chữ nhật dày 3 li.
2. THỰC HIỆN
* Trộn đều hỗn hợp xốt gồm: 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, 1M bơ đậu phộng, 4M sữa tươi không đường, 1m nước tương “Phú Sĩ”, ít muối và 1/2m dầu mè.
* Đun nóng dầu trong chảo, cho các loại rau củ vào chiên đến khi vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
* Xếp ra dĩa xà lách, bắp cải tím, rau củ chiên, đậu hũ, rưới xốt lên trên.
4. MÁCH NHỎ
Bào các loại rau củ cắt mỏng để chiên được giòn hơn. Cho đậu hũ vào tủ lạnh để miếng đậu được chắc và mát, ngon hơn khi ăn.