SALAD ĐẬU NGŨ SẮC

Mới 45 phút 3-4 người
SALAD ĐẬU NGŨ SẮC

NGUYÊN LIỆU


Đậu trắng luộc 
50g
Bắp Mỹ
70g
Đậu Hà Lan
100g
Đậu thận đỏ (loại đóng hộp)
100g
Xà lách dún 
3 lá
Trứng gà
2 quả
Nước cốt chanh

Tương cà, tương ớt

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Đậu Hà Lan luộc chín. Đậu thận trút ra rổ, để ráo. Trụng đậu trắng, đậu thận qua nước sôi.
- Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, cắt múi cau.
- Pha xốt: trộn đều 3 muỗng xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1 muỗng tương cà, 1/2 muỗng tương ớt.


Thực hiện
- Trộn đều đậu và xốt. Rải xà lách dún xung quanh dĩa, cho đậu vào giữa, trứng gà xếp vòng tròn giữa trứng và rau.


Cách dùng
- Dùng làm món khai vị.

bg-footer