SALAD ĐẬU NGŨ SẮC

Mới 45 phút 3-4 người
SALAD ĐẬU NGŨ SẮC

NGUYÊN LIỆU

 

Đậu trắng luộc  50g
Bắp Mỹ 70g
Đậu Hà Lan 100g
Đậu thận đỏ (loại đóng hộp) 100g
Xà lách dún  3 lá
Trứng gà 2 quả
Nước cốt chanh  
Tương cà, tương ớt  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Đậu Hà Lan luộc chín. Đậu thận trút ra rổ, để ráo. Trụng đậu trắng, đậu thận qua nước sôi.
  • Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, cắt múi cau.
  • Pha xốt: trộn đều 3 muỗng xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1 muỗng tương cà, 1/2 muỗng tương ớt.

2. Cách làm

  • Trộn đều đậu và xốt. Rải xà lách dún xung quanh dĩa, cho đậu vào giữa, trứng gà xếp vòng tròn giữa trứng và rau.

3. Trình bày

  • Dùng làm món khai vị.

 

bg-footer