Salad khoai tây cá hồi

Mới Yêu thích 30 4
Salad khoai tây cá hồi

NGUYÊN LIỆU

Cá hồi phi lê  200g
Xà lách các loại  100gr 
Ớt chuông đỏ cắt sợi  50g 
Khoai tây  300gr 
Cà chua bi  6 quả 
Hành tây cắt lát mỏng  50g 
Nước cốt chanh  1m 
RAU NÊM: húng lủi
Gia vị: Muối đường, tiêu xay, dầu ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

HƯỚNG DẪN

Cách làm

  • Cá hồi cắt miếng vuông vừa ăn, ướp với 1m nước cốt chanh, 1/3m muối, 1 ít tiêu, 1M dầu olive, 1m húng lủi băm nhuyễn cho thấm gia vị. Cho cá hồi vào áp chảo đến khi chín.
  • Khoai tây cắt miếng vuông ngang với cá hồi, ướp với 1/2m muối, 1 ít tiêu, 1M dầu olive và 1M húng lủi băm. Cho vào lò vi sóng nấu 7-8 phút cho khoai chín.
  • Pha sốt salad: 3M xốt mayonnaise Aji-mayo, 1M tương ớt, 1M tương cá, 1m nước cốt chanh.
  • Trộn các loại rau củ với nhau, cho ra dĩa, thêm cá hồi và khoai tây lên trên, khi ăn cho sốt salad lên và trộn đều, trang trí thêm với xốt Mayonnaise Aji-mayo® rồi thưởng thức.

Mách nhỏ

  • Làm chín khoai tây bằng lò vi sóng giúp khoai chín đều và không bị ướt sẽ dễ trộn với xốt hơn. 
  • Thêm dầu olive vào khoai tây và cá giúp nguyên liệu giữ được hương vị tươi ngon và không bị khô.

 

bg-footer