SALAD KIỂU Ý

Mới 30 phút 4 người
SALAD KIỂU Ý

NGUYÊN LIỆU

Thịt heo xông khói
2 miếng
Trứng gà 
2 quả
Bánh mì sandwich1 lát
Cà chua
1 trái
Phô mai bột

Xà lách, tỏi băm

Dầu ăn, tiêu, nước mắm

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Thịt xông khói cắt miếng 3cm, chiên với ít dầu cho vàng giòn. Bánh mì cắt miếng vuông 1cm.
- Trứng luộc chín cắt làm 4. Cà chua cắt khoanh. Rau xà lách cắt nhỏ.

Thực hiện
- Phi thơm 1 muỗng tỏi băm, vớt tỏi ra để riêng, sử dụng dầu phi tỏi để chiên bánh mì vàng giòn.
- Pha sauce: trộn đều 3 muỗng xốt Mayonnaise Aji-Mayo® với 1 muỗng nước mắm và 1/2 muỗng tỏi băm.
- Xếp rau xà lách ra dĩa, trên mặt bày cà chua, thịt xông khói, trứng luộc, tỏi phi, bánh mì chiên, rắc tiêu và phô mai bột lên trên.

Trang trí
- Chan nước xốt đã pha sẵn lên mặt dĩa salad, trộn đều hỗn hợp và trang trí cùng xốt Mayonnaise Aji-mayo® nắp kép mới. 

bg-footer