SALAD NGŨ SẮC

Mới Yêu thích 20 phút 4 người
SALAD NGŨ SẮC

NGUYÊN LIỆU

Má đùi gà  200g 
Xà lách 1 cây 
Ớt đỏ đà lạt 1/2 trái 
Rau mầm  30g 
Cam vàng  1 trái  
Nho đen  20g 
Sữa chua không đường   1 hũ 
Rau nêm: vỏ cam vàng thái chỉ, húng lủi thái rối  
Gia vị: đường, mật ong, muối, tiêu, dầu ăn, hạt nêm Aji-ngon® (heo), hành tỏi băm  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  •  Xà lách cắt khúc, ớt đà lạt thái nhỏ, cam vàng tách múi, nho đen thái oval.

Thực hiện:

  • Ướp thịt gà: cho 1/2m muối+1/2m tiêu+1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M hành tỏi băm , ướp khoảng 15' sau đó chiên áp chảo chín vàng 2 mặt, để nguội, cắt lát.
  • Pha xốt trộn: 1 hũ sữa chua không đường và 1M mật ong và 1M đường + 2/3M muối + 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® khuấy đều để lạnh
  • Trộn xà lách: cho tất cả các nguyên liệu lên đĩa cùng với vỏ cam và húng lủi

Cách dùng:

  • Thêm xốt và trộn đều khi ăn.

 

bg-footer