SALAD NGŨ SẮC

Mới Yêu thích 20 phút 4 người
SALAD NGŨ SẮC

NGUYÊN LIỆU

Má đùi gà 200g 
Xà lách1 cây 
Ớt đỏ đà lạt1/2 trái 
Rau mầm 30g 
Cam vàng 1 trái  
Nho đen 20g 
Sữa chua không đường 
 1 hũ 
Rau nêm: vỏ cam vàng thái chỉ, húng lủi thái rối

Gia vị: đường, mật ong, muối, tiêu, dầu ăn, hạt nêm Aji-ngon® heo, hành tỏi băm
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

 Xà lách cắt khúc, ớt đà lạt thái nhỏ, cam vàng tách múi, nho đen thái oval.


Thực hiện:

- Ướp thịt gà: cho 1/2m muối+1/2m tiêu+1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M hành tỏi băm , ướp khoảng 15' sau đó chiên áp chảo chín vàng 2 mặt, để nguội, cắt lát.

- Pha xốt trộn: 1 hũ sữa chua không đường và 1M mật ong và 1M đường + 2/3M muối + 2M xốt Aji-mayo® khuấy đều để lạnh

- Trộn xà lách: cho tất cả các nguyên liệu lên đĩa cùng với vỏ cam và húng lủi

Cách dùng:

Thêm xốt và trộn đều khi ăn.

bg-footer