Món Salad nui thanh cua cung cấp 519kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72 Kcal, chiếm 14% tổng năng lượng vì thế xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào trong món ăn chỉ làm tăng thêm hương vị của món mà không gây tăng cân.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành và trứng giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Nui xoắn luộc chín trong 10 phút, rửa sạch và để ráo. Trứng gà luộc chín và thái múi cau. Ngò và lá húng lủi thái nhỏ. Thanh cua cắt lát xéo dày 0.5 cm. Dưa leo bào vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu
2. THỰC HIỆN
• Pha xốt trộn: cho 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản vào chén cùng với 1/4m muối, 2M nước chanh, 2M sữa đặc có đường, 1M tương cà, 1M mật ong cùng với 1m vỏ chanh mài sau đó trộn đều.
• Cho hết lượng nui, thanh cua cùng với ngò, lá húng lủi, dưa leo trộn đều cùng với lượng xốt đã pha.
3. CÁCH DÙNG
• Cho salad ra dĩa, đặt trứng gà thái múi cau lên trên cùng, trang trí thêm lá húng lủi
4. MÁCH NHỎ
• Thêm ít muối vào trong phần nước xốt giúp cân bằng vị cho món ăn
• Húng lủi và ngò tạo mùi thơm lạ miệng cho món ăn
• Vỏ chanh mài cho vào trong xốt giúp tăng thêm mùi thơm cho món ăn