SALAD THỊT BÒ CHIÊN cung cấp 1734Kcal, trong đó năng lượng từ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® là 288Kcal, chiếm 17% tổng năng lượng.
Cải xoong có hàm lượng calorie thấp nhưng lại chứa rất nhiều chất dinh dưỡng... Vitamin K trong cải xoong là một loại vitamin tan trong chất béo cần thiết cho quá trình đông máu và giúp xương khỏe mạnh. Đồng thời cải xoong cũng chứa một lượng nhỏ vitamin E, thiamine, riboflavin, vitamin B6, folate, axít pantothenic, magiê, phốt pho, kali, natri và đồng.
Là một món ăn thích hợp cho quý cô muốn giảm cân, Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
* Thịt bò cắt sợi ướp 1/2m tiêu, 1/2M Hạt nêm Aji-ngon® Heo trộn đều để 10 phút cho thấm gia vị.
* Khoai môn cau cắt thanh vuông 7li, dài 7cm. Củ sen cắt lát mỏng 2mm ngâm qua nước có pha ít Giấm gạo lên men Ajinomoto, vớt ra để ráo.
* Pha xốt: trộn đều gừng và ớt băm, 1M nước mắm, 1M sữa đặc, 1M mè trắng rang giã bể, 4M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®
2. THỰC HIỆN
* Đun nóng dầu cho khoai môn, củ sen vào chiên vàng giòn vớt ra để ráo dầu. Lăn thịt bò qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào chiên chín vàng, vớt ra để nguội ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
* Trộn salad: xếp salad ở dưới, rồi cho củ sen xung quanh, lần lượt xếp khoai môn, thịt bò, ớt cắt sợi, sau đó rưới đều xốt lên trên. Cuối cùng rắc mè rang, rau húng lủi lên trên.
* Khi ăn dùng đũa trộn đều.
4. MÁCH NHỎ
* Tẩm đều thịt bò qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tạo vị đậm đà cho thịt bò.
* Rưới xốt lên sau cùng và trộn đều trước khi ăn để giữ được độ giòn cho các nguyên liệu.