Salad Thịt Gà Trộn Táo Đỏ

Salad Thịt Gà Trộn Táo Đỏ

NGUYÊN LIỆU

Thịt gà quay 200g
Táo đỏ 1 trái
Xà lách búp ( lấy phần lõi) 6 lá
Trứng cút luộc 6 trái
Bánh mì Crouton làm sẵn  
Húng lủi 1 ít
Gia vị: Tiêu, muối, tương cà  
xốt Mayonnaise Aji-Mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

– Thịt gà cắt miếng mỏng. Trứng cút bóc vỏ, cắt đôi.– Táo cắt khối vuông 1cm. Xà lách tách búp, 3 lá xắt nhỏ, còn lại để trang trí.– Pha xốt: trộn 3M xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1M tương cà, 1/4m muối, 1/4m tiêu. 

2. Thực hiện

Trộn đều gà quay với xốt, táo và xà lách cắt nhỏ.

3. Cách dùng

Múc salad vào từng búp xà lách, thêm trứng cút và bánh mì lên trên, trang trí lá húng lủi.

Mách nhỏ

– Gà quay sẽ làm món salad tăng thêm hương vị và hấp dẫn hơn.

– Tương cà sẽ tạo vị ngọt và màu sắc hấp dẫn cho xốt.

Món ăn cùng chủ đề
bg-footer