Salad trái cây

Mới Yêu thích 30 4
Salad trái cây

NGUYÊN LIỆU

 50g 
Táo đỏ  50g 
Dâu tây  5 trái 
Nho đen  100g 
Xà lách các loại  100g 
Sữa chua không đường  1M 
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®   

HƯỚNG DẪN

Cách làm:

  • Táo, lê cắt miếng vuông nhỏ. Dâu tây và nho cắt làm tư. Rau xà lách cắt khúc 2cm.
  • Làm xốt salad gồm: 3 muỗng canh xốt mayonnaise, 1 muỗng canh sữa chua không đường. Sau đó bọc lại để ngăn mát tủ lạnh. Tùy theo lượng hoa quả để điều chỉnh pha nhiều hay ít.
  • Xếp tất cả các loại hoa quả ra bát to, bọc màng bọc thực phẩm để vào ngăn mát tủ lạnh cùng với sốt trộn salad trong khoảng 30 phút. Khi nào ăn mang ra trộn sốt với hoa quả, rắc nho khô lên trên bát salad và thưởng thức.

 

Món ăn cùng chủ đề
bg-footer