SALAD TRÁI THƠM MAYO

SALAD TRÁI THƠM MAYO

NGUYÊN LIỆU

Thơm 1/2 trái
Thịt bò 150g
Cà chua bi 50g
Dưa leo trái nhỏ 50g
Xà lách lá giòn (ice berg) 50g
Xà lách Romaine 50g
Xà lách tím  30g
Hành tây  30g

Gia vị: Dầu ăn, tương cà, tương ớt, tiêu, tỏi băm

 
Nước tương "Phú Sĩ"  
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. SƠ CHẾ

  • Thơm cắt lát mỏng, áp chảo vàng thơm, chừa lại 1 ít thơm để băm nhỏ khoảng 1M.
  • Thịt bò cắt lát mỏng, ướp thịt bò với 1m tỏi băm, 1m Nước tương “Phú Sĩ”, tiêu & dầu ăn, để thấm.
  • Cà chua cắt đôi. Dưa leo cắt lát mỏng. Hành tây cắt múi cau. Các loại xà lách cắt khúc vừa ăn.

2. THỰC HIỆN

  • Làm nóng dầu ăn, xào thơm thịt bò với tỏi và hành tây.
  • Pha xốt trộn: Trộn đều 2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1/2M tương ớt, 1/2M tương cà và 1M thơm băm.

3. CÁCH DÙNG

  • Xếp salad ra dĩa, cho thơm áp chảo và thịt bò lên trên, rưới xốt lên trên cùng.

4. MÁCH NHỎ

  • Thơm áp chảo nhanh và khi chảo đủ nóng sẽ giúp thơm ngon và có mùi vị đặc trưng.
  • Đây là dạng warm (ấm) của salad.
bg-footer