SALAD ỨC GÀ ÁP CHẢO

Mới Yêu thích
SALAD ỨC GÀ ÁP CHẢO

NGUYÊN LIỆU

Ức gà 1 cái 150g
Trứng gà  1 quả
Xà lách các loại  300gr
Cà chua bi  5 quả
Băp Mỹ 20g
Nước cốt chanh 1/2m
Húng lủi  20g
Gia vị: Hạt nêm Aji-ngon® , tiêu, ớt bột paprika, dầu ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  • Khứa nhẹ vài đường trên mặt ức gà
  • Trứng gà luộc chín
  • Xà lách các loại rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn, giữ lạnh
  • Cà chua bi cắt đôi
  • Bắp Mỹ luộc chín
  • Húng lủi cắt nhỏ

Cách làm

  • Ướp gà:  ướp ức gà với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® , 1/4m ớt paprika, 1/2m nước cốt chanh, 1/4m tiêu, để thấm.
  • Trứng gà: luộc chín, cắt lát.
  • Áp chảo ức gà: đun nóng dầu ăn trong chảo, cho ức gà vào chiên áp chảo lửa nhỏ đến khi chín vàng, lấy ra để nguội, cắt sợi.

Trình bày:

Cho rau xà lách, hành tây, cà chua bi, bắp Mỹ ra dĩa, xếp thịt ức gà, trứng gà lên, trang trí thêm húng lủi, topping với xốt Mayonnaise Aji-mayo® . Trước khi ăn trộn đều

Mách nhỏ

Ướp ức gà với nước cốt chanh để giúp thịt gà săn và mềm.

Giữ lạnh các loại rau sẽ giúp rau giòn và ngọt mát hơn.

Món ăn cùng chủ đề
bg-footer