SALAD ỨC GÀ ÁP CHẢO

Mới Yêu thích
SALAD ỨC GÀ ÁP CHẢO

NGUYÊN LIỆU

Ức gà 1 cái 150g
Trứng gà  1 quả
Xà lách các loại  300gr
Cà chua bi  5 quả
Băp Mỹ 20g
Nước cốt chanh 1/2m
Húng lủi  20g
Gia vị: tiêu, ớt bột paprika, dầu ăn

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

Hạt nêm Aji-ngon®

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Khứa nhẹ vài đường trên mặt ức gà
  • Trứng gà luộc chín
  • Xà lách các loại rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn, giữ lạnh
  • Cà chua bi cắt đôi
  • Bắp Mỹ luộc chín
  • Húng lủi cắt nhỏ

2. Cách làm

  • Ướp gà:  ướp ức gà với 1/2m hạt nêm Aji-ngon® , 1/4m ớt paprika, 1/2m nước cốt chanh, 1/4m tiêu, để thấm.
  • Trứng gà: luộc chín, cắt lát.
  • Áp chảo ức gà: đun nóng dầu ăn trong chảo, cho ức gà vào chiên áp chảo lửa nhỏ đến khi chín vàng, lấy ra để nguội, cắt sợi.

3. Trình bày

  • Cho rau xà lách, hành tây, cà chua bi, bắp Mỹ ra dĩa, xếp thịt ức gà, trứng gà lên, trang trí thêm húng lủi, topping với xốt Mayonnaise Aji-mayo® . Trước khi ăn trộn đều

4. Mách nhỏ

  • Ướp ức gà với nước cốt chanh để giúp thịt gà săn và mềm.
  • Giữ lạnh các loại rau sẽ giúp rau giòn và ngọt mát hơn.

 

Món ăn cùng chủ đề
bg-footer