SANDWICH BÒ HẦM

Yêu thích 20 phút 1-2 người
SANDWICH BÒ HẦM

NGUYÊN LIỆU

Bánh mỳ sandwich4 lát
Hộp bò hầm (bỏ phần sốt bò)1 hộp
Hành tây thái hạt lựu nhỏ
30g
Ngò rí băm nhỏ
1m
Xà lách, cà chua, dưa leo

Xốt mayonnaise Aji-mayo®
Dầu ăn, tiêu, tương cà


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

- Cho bò vào tô dằm nhỏ sau đó cho 1 muỗng canh xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1 muỗng café tương cà, 1/4 muỗng café tiêu cùng hành tây, ngò băm nhỏ vào trộn đều.


Thực hiện:

- Bánh mì sandwich chiên áp chảo vàng 2 mặt và phết xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên mỗi mặt.

- Sau đó cho xà lách, cà chua cắt lát mỏng lên và cho nhân bò vào, tiếp theo là cho dưa leo cắt lát mỏng và xà lách lên.

- Đặt miếng sandwich thứ 2 lên. 


Cách dùng:

- Cắt chéo miếng sandwich, cho vào hộp giấy, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® với các hình vẽ vui nhộn.

bg-footer