SANDWICH BÒ HẦM

Yêu thích 20 phút 1-2 người
SANDWICH BÒ HẦM

NGUYÊN LIỆU

Bánh mỳ sandwich 4 lát
Hộp bò hầm (bỏ phần sốt bò) 1 hộp
Hành tây thái hạt lựu nhỏ 30g
Ngò rí băm nhỏ 1m

Xà lách, cà chua, dưa leo

Dầu ăn, tiêu, tương cà

 
Xốt mayonnaise Aji-mayo®  

 

HƯỚNG DẪN

1. Sơ chế

  • Cho bò vào tô dằm nhỏ sau đó cho 1 muỗng canh xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1 muỗng café tương cà, 1/4 muỗng café tiêu cùng hành tây, ngò băm nhỏ vào trộn đều.

2. Cách làm

  • Bánh mì sandwich chiên áp chảo vàng 2 mặt và phết xốt Mayonnaise Aji-mayo® lên mỗi mặt.
  • Sau đó cho xà lách, cà chua cắt lát mỏng lên và cho nhân bò vào, tiếp theo là cho dưa leo cắt lát mỏng và xà lách lên.
  • Đặt miếng sandwich thứ 2 lên.

3. Trình bày

  • Cắt chéo miếng sandwich, cho vào hộp giấy, trang trí xốt Mayonnaise Aji-mayo® với các hình vẽ vui nhộn.
bg-footer