1. SƠ CHẾ
• Trứng gà luộc chín, cắt lát bằng dụng cụ. Cà chua thái lát mỏng.
• Cho 1 ít bơ vào chảo đun nhỏ lửa, khi bơ tan thì áp chảo bánh mì cho vàng 2 mặt.
2. THỰC HIỆN
• Cho miếng bánh mì ra dĩa cùng 1 lớp xốt tương cà lên, tiếp theo là lớp pate và trứng luộc, kế tiếp là salad và cà chua thái lát, rắc ít tiêu, tiếp theo phủ 1 lớp mỏng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và tương cà. Đặt lớp bánh mì thứ 2 lên và dùng giấy nến gói lại.
3. CÁCH DÙNG
• Khi dùng cắt sandwich làm đôi. Kết hợp thêm Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản.
4. MÁCH NHỎ
• Áp chảo bánh mì với bơ giúp bánh mì được thơm hơn.
• Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản cho vào trong nhân bánh mì giúp món ăn tăng thêm hương vị.