SANDWICH TRÁI CÂY CHIÊN GIÒN cung cấp 1758Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 216Kcal, chiếm 12% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Bánh mì sandwich cán mỏng, cắt bỏ rìa.
• Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, húng lủi rửa sạch, để ráo, xắt miếng nhỏ vừa. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì.
• Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu và 3 lá húng lủi, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu để dán mép.
2. THỰC HIỆN
• Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. CÁCH DÙNG
• Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ.
• Món ăn đi kèm: Salad thịt hun khói trứng cút
4. MÁCH NHỎ
• Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.
• Cuộn sandwich một vòng để cuộn sanwich có kích thước nhỏ, vừa ăn.