SANDWICH TRỨNG KHUẤY PHÔ MAI cung cấp 1159Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® 216Kcal, chiếm 18.6% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm giúp tăng thêm hương vị cho món ăn. Đây là món ăn ngon bổ dưỡng phù hợp với mọi đối tượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Cà chua bi bỏ hạt, thái hạt lựu. Hành lá cắt nhỏ.
• Đánh tan trứng cùng với 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, 1/4m tiêu, 1/2M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản.
• Bánh mì cắt rìa, áp chảo lửa vừa, nướng cho thơm với 20g bơ.
2. THỰC HIỆN
• Đun 10g bơ còn lại, cho trứng vào chảo, khuấy đều, thêm phô mai và cà chua đến khi trứng gần chín hẳn gom trứng lại cho kết dính.
3. CÁCH DÙNG
• Phết Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản lên 1 lát bánh mì, thêm 1 lớp trứng, rắc hành lá, 1 lớp xà lách. Kẹp lại bằng 1 lát bánh mì có phết Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản và tương cà. Sau đó topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản lên trên.
4. MÁCH NHỎ
• Chừa lại 1 ít trứng cho thêm vào sau cùng giúp kết dính rìa trứng lại, cuộn trứng đẹp hơn.