SPAGHETTI TRỨNG

Mới 40 phút 2 người
SPAGHETTI TRỨNG

NGUYÊN LIỆU

 

Spaghetti luộc chín 200g  
Ham 100g  
Trứng gà 1 quả  
Rau bó xôi 1 cây  
Nấm rơm/đông cô tươi 50g  
Olive đen 7 trái  
Cà chua 1 trái  
Rau nêm: tỏi băm 1M  
Ngò tây    
Gia vị: bơ, hạt nêm Aji-ngon® (heo), tiêu, đường, tương cà Heinz "chai thuỷ tinh"    
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®    

 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  • Ham thái chỉ, rau bó xôi cắt khúc, nấm rơm luộc chín thái lát mỏng, olive thái khoanh tròn, cà chua bỏ hạt thái sợi.
  • spaghetti trộn đều ới 1M dầu olive

Thực hiện:

  • Chuẩn bị hỗn hợp xốt gồm: 3M nước + 2M tương cà Heinz + 1m hạt nêm Aji-ngon®( heo) + 1/2m tiêu + 1/2m đường và 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào khuấy cho tan đều
  • Xốt spaghetti: cho 1M bơ vào chảo, 1M tỏi băm vào xào thơm, cho  vào xào sơ rồi thêm hỗn hợp xốt vào, cho rau bó xôi vào xào vừa chín thì cho mì spaghetty, olive đen và cà chua vào, thêm lòng đỏ trứng gà, đảo đều, nguyên liệu vừa chín thì tắt lửa.

Cách dùng:

  • Cho Mì Spaghetti ra dĩa, trang trí thêm ngò tây, trang trí với xốt Mayonnaise Aji-mayo®, trước khi ăn trộn đều.

 

bg-footer