SPAGHETTI TRỨNG

Mới 40 phút 2 người
SPAGHETTI TRỨNG

NGUYÊN LIỆU


Spaghetti luộc chín
200g
Ham100g
Trứng gà
1 quả
Rau bó xôi
1 cây
Nấm rơm20g
Olive đen
7 trái
Cà chua1 trái
Rau nêm: tỏi băm, ngò tây
Gia vị: bơ, hạt nêm Aji-ngon® heo, tiêu, đường, tương cà Heinz "chai thuỷ tinh"

Xốt Mayonnaise Aji-mayo®


HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

Ham thái chỉ, rau bó xôi cắt khúc, nấm rơm luộc chín thái lát mỏng, olive thái khoanh tròn, cà chua bỏ hạt thái miếng vuông.


Thực hiện:

- Xốt spaghetti: cho 1M bơ vào chảo, 1M tỏi băm vào xào thơm, thêm 3M nước + 2M tương cà Heinz + 1m hạt nêm Aji-ngon® heo + 1/2m tiêu + 1/2m đường, kế tiếp là 2M xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào khuấy cho tan đều.

- Cho lần lượt ham, rau bó xôi, nấm rơm, olive đen và cà chua vào đun sôi hỗn hợp xốt lại, cho lòng đỏ trứng gà vào nấu sôi tắt bếp.


Cách dùng:

Cho Mỳ spaghetti vào dĩa, rưới xốt spaghetti lên, trang trí thêm ngò tây, có thể ăn kèm thêm xốt Aji-mayo®.

bg-footer