Sườn non chứa nhiều protein, axit amin, chất đạm, canxi cần thiết cho cơ thể. Protein trực tiếp tham gia vào cấu tạo nên thành phần cơ bắp, máu, bạch huyết, hormone, các tuyến bài tiết và nội tiết... Sườn non là nguồn thức ăn phong phú của nhiều loại vitaim và khoáng chất như thiamin , selenniu, Vitamin B12, Vitaimin B6, Niacin,…… Thành phần chất béo trong sườn non chiếm khoảng 85% nó là một dang lipid cung cấp calo năng lượng. Nó chia làm 2 loại chất béo bão hòa và chất béo không bảo hòa, axit palmitic, axit lauric, đây là 2 loại axit béo bão hòa gây tăng lượng cholesterol trong cơ thể. Tuy 2 loaị chất béo này làm tăng cholesterol có hại nhưng cũng đồng thời tăng lượng cholesterol có lợi.
Nước dừa có vị ngọt thanh mát tự nhiên. Nó chứa carbohydrate dễ tiêu hóa dưới dạng đường và chất điện giải. Nước dừa là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, cũng chứa thiamin, vitamin B, các khoáng chất trong nước dừa bao gồm kali , mangan và một lượng nhỏ magie, canxi, sắt, phốt pho, kẽm và đồng.
Sườn chiên nước dừa cung cấp 550kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® chỉ 72 Kcal, chiếm 13% tổng năng lượng. Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được thêm vào không chỉ tăng thêm hương vị mà còn giúp tăng thêm năng lượng cho món ăn
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1.SƠ CHẾ
2. THỰC HIỆN
3. CÁCH DÙNG