SƯỜN CHIÊN NƯỚC DỪA

45 phút 4 người
SƯỜN CHIÊN NƯỚC DỪA

NGUYÊN LIỆU


Sườn non
300g
Sả cây
2 cây
Dừa tươi
1 trái
Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Đường, muối, tiêu, bột mì, mè trắng rang 

Nước tương Phú Sĩ


HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Sườn non chặt khúc 3cm, luộc sườn với nước dừa, nêm 1/2 muỗng muối, nấu lửa nhỏ cho sườn mềm. Sau đó vớt ra để ráo, giữ lại nước luộc sườn.

Thực hiện
- Đun dầu cho nóng, sau đó tẩm sườn qua bột mì rồi cho sườn vào chiên lửa vừa cho sườn chín vàng. Vớt ra giấy thấm dầu. 
- Làm xốt sườn: trộn chung 2 muỗng nước tương Phú Sĩ, 2 muỗng nước luộc sườn, 1 muỗng đường, 1/4 muỗng tiêu, sau đó cho lên bếp đun để cô đặc lại, sau dó cho sườn vào xốc đều. Tắt lửa

Trang trí
- Cho sườn ra dĩa, rắc mè rang lên trên, trang trí món sườn bằng các hình vẽ yêu yêu từ xốt Mayonnaise Aji-mayo®.

bg-footer