THĂN HEO CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích
THĂN HEO CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU

Thịt thăn heo 200g
Tỏi băm, sả băm mỗi loại  1m
Mè rang  1M
Gừng băm 1m
Sả cắt lát 2M
Ăn kèm: cơm, dưa leo, cà chua bi, rau mầm  

Gia vị: Húng lủi, nước cốt chanh,ớt bột paprika,dầu ăn,

gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn

Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®

HƯỚNG DẪN

1.Sơ chế:

  • Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika. 

2.Cách làm

  • Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn. 
  • Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika.

3.Trình bày

  • Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® pha. 

4. Mách nhỏ

  • Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.
  • Sử dụng sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn giúp món ăn có hương vị đậm đà vừa ăn.
Món ăn cùng chủ đề
bg-footer