THĂN HEO CHIÊN GIÒN

Mới Yêu thích
THĂN HEO CHIÊN GIÒN

NGUYÊN LIỆU

Thịt thăn heo 200g
Tỏi băm, sả băm mỗi loại  1m
Mè rang  1 M
Gừng băm 1 m
Sả cắt lát 2M
Ăn kèm: cơm, dưa leo, cà chua bi, rau mầm  
Gia vị: Húng lủi, nước cốt chanh,ớt bột paprika,dầu ăn, gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn

HƯỚNG DẪN

Sơ chế:

  • Thăn heo thái miếng mỏng 2-3 ly, ướp với tỏi băm, sả băm, 1m nước cốt chanh, 1/2m ớt bột paprika. 

Cách làm

  • Chiên: Đun nóng dầu ăn, chiên vài lá húng lủi, sả cắt lát rồi vớt ra. Tẩm thịt qua gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, cho vào dầu, chiên chín vàng giòn. 
  • Làm xốt chấm: 3M Xốt Mayonnaise Aji-Mayo®, 1/2M nước cốt chanh, 1/3m ớt bột paprika.

Trình bày:

Bày thịt chiên ra dĩa cùng với sả cắt lát chiên, rau mầm, dưa leo, cà chua bi, khi ăn chấm với Xốt Mayonnaise Aji-Mayo® pha. 

Mách nhỏ:

  • Ướp thịt với nước cốt chanh giúp tăng hương vị cho món ăn.
  • Sử dụng sản phẩm gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn giúp món ăn có hương vị đậm đà vừa ăn. 
Món ăn cùng chủ đề
bg-footer