THỊT BÊ NƯỚNG MÈ cung cấp 1635Kcal, trong đó năng lượng từ xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản 144Kcal, chiếm 9% tổng năng lượng.
Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản được làm từ trứng gà, dầu hạt cải, dầu nành giàu omega-3, omega-6, vitamin và các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
1. SƠ CHẾ
• Ướp thịt: Ướp thịt với sả, hành tỏi, củ nén, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M đường, 1/2m tiêu, 1m dầu hào, 1m nước tương "Phú Sĩ" , 1/2M tương ớt, 1M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1m mè, 1M dầu ăn. Mỡ cắt lát mỏng ướp chung với thịt 30 phút.
2. THỰC HIỆN
• Nướng: Ngâm que xiên qua nước 5 phút. Xiên que thịt xen kẽ với mỡ lần lượt cho hết. Nướng vỉ điện hoặc nướng than trở đều cho chín (nướng vi điện 220°C với 2 lửa trên và dưới trong vòng 10 phút)
3. CÁCH DÙNG
• Trình bày: Để nguyên trong que xiên, topping bằng Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản, rắc mè rang.
4. MÁCH NHỎ
• Tip 1: Ướp Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vị Nguyên Bản vào thịt giúp khi nướng không bị khô.
• Tip 2: Ngâm que xiên trong nước để khi nướng than que ko bị cháy. Thịt dễ tách rời que sau khi nướng.