TÔM CHIÊN XỐT KIWI

Mới Yêu thích 45 phút 3-4 người
TÔM CHIÊN XỐT KIWI

NGUYÊN LIỆU


Tôm sú
300g
Kiwi
1 trái
Tương cà

Dầu ăn

Aji-Quick® Bột Chiên Giòn 

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 




HƯỚNG DẪN

Sơ chế
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
- Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ.
- Pha xốt: trộn đều kiwi băm với 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương cà. 

Thực hiện
- Pha bột: Pha Aji-Quick® Bột Chiên Giòn theo hướng dẫn trên bao bì.
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, đem chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng
- Xếp tôm chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.


bg-footer