TÔM CHIÊN XỐT KIWI

Mới Yêu thích 45 phút 3-4 người
TÔM CHIÊN XỐT KIWI

NGUYÊN LIỆU

 

Tôm sú 300g
Kiwi 1 trái
Tương cà  
Dầu ăn  
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn   

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® 

 


 

HƯỚNG DẪN

Sơ chế

  • Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
  • Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ.
  • Pha xốt: trộn đều kiwi băm với 1M xốt Mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương cà. 

Thực hiện

  • Pha bột: Pha gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn theo hướng dẫn trên bao bì.
  • Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, đem chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.

Cách dùng

  • Xếp tôm chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.

 


 

bg-footer